Tiêu chí cần biết khi chọn mua thiết bị điện máy

Thế giới máy làm kem
Hot!
(ngày đăng: 06/03/2014 - Số lần xem: 567)
Đối với các thiết bị điện máy như máy hút chân không hay sản phẩm làm kem thì để chọn mua được loại máy tốt nhất bạn nên chú các tiêu chí cơ bản sau:
 
1. Chọn thương hiêu: 
Vì sao phải chọn thương hiệu? Rất đơn giản vì hiện nay trên thị trường có đến hơn 90% sản phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc. Mặc dù không thể đánh đồng chung chất lượng của hàng Trung Quốc nhưng nếu chẳng may bạn mua trúng hàng địa phương, hàng có thương hiệu không rõ ràng thì chắc chắn vấn đề chất lượng và độ an toàn sẽ không bao giờ được đảm bảo.
 
Chọn mua thiết bị điện máy làm kem
 
2. Chọn nhà phân phối: 
Khi mua máy làm kem tươi giá rẻ hay máy chân không thì việc chọn nhà phân phối cũng là khâu vô cùng quan trọng. Vì bạn thấy đấy với tình trạng thị trường thật giả lẫn lộn như hiện nay thì sẽ có một số nhà phân phối làm ăn gian dối nhập hàng loạt sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc sau đó gắn mác hàng chính hãng để lừa dối người tiêu dùng. Vậy nên, bạn nên chọn nhà phân phối có thâm niên họat động, có độ uy tín đáng tin cậy được đông đảo khách hàng lựa chọn. 
 
3. Chọn công suất máy: 
Việc chọn công suất máy phù hợp sẽ giúp bạn tránh được tình trạng lãng phí. Đối với các hộ gia đình ít người thì các dòng máy mini, loại nhỏ luôn là lựa chọn tiện lợi nhất.
 
4. Chế độ bảo hành, bảo dưỡng: 
Hầu hết các thiết bị máy làm kem tươi, máy chân không chính hàng đều phải có chế độ bảo hành bảo dưỡng 12 tháng. Vì vậy, nếu doanh nghiệp nào không đáp ứng được điều trên thì có nghĩa dòng sản phảm họ “có thể có có chút vấn đề.
 
ArtSeed Design (Nguồn: banmaylamkem.com)
Liên kết hay:
May lam kem tuoi gia re
Tìm Kiếm

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 36,523
Online: 1

Copyright © 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP