Nên mua máy làm kem hãng nào cho gia đình?

Thế giới máy làm kem
Hot!
(ngày đăng: 09/01/2014 - Số lần xem: 558)
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy làm kem khiến người dùng không biết nên sử dụng loại máy làm kem nào là tốt nhất?
 
Phổ biến nhất là máy làm kem Komasu, Caple, Deni, mỗi dòng máy lại có những tính năng ưu việt khác nhau. Ví dụ, dòng máy làm kem Komasu được thiết kế nhỏ gọn như nồi cơm điện, có khả năng làm lạnh tự động, tự đảo kem và tiết kiệm thời gian cho người dùng. Ngoài làm kem ra, dòng máy làm kem giá rẻ này còn có thể làm ra sản phẩm Milk Shake,Yogurt Shake,Smoothy,… rất hấp dẫn và thơm ngon.
 
Máy làm kem tốt nhất
 
Còn dòng máy làm kem Caple thì khá nổi tiếng với nhiều dòng cao cấp, cho ra đời sản phẩm kem đẹp mắt hình quả trứng, được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của Anh quốc nên đảm bảo cao về chất lượng sản phẩm.
 
Riêng sản phẩm Deni lại có ưu điểm vượt trội khác như có khả năng đóng băng nhanh giúp kem đông lạnh nhanh và cứng, ngon hơn. Đặc biệt rất nhỏ gọn, dễ tháo để vệ sinh.
 
Bạn có thể lựa chọn mua một trong 3 sản phẩm này đều tốt, giá cả cũng không chênh nhau nhiều. Ngoài ra, cần lưu ý, nếu muốn kem ngon thì nguyên liệu cần phải được bảo quản qua máy hút chân không nếu để ở nhiệt độ thường, không trong môi trường lạnh.
 
Vì nguyên liệu không tươi ngon thì dù máy làm kem tốt đến đâu cũng không cho ra đời sản phẩm làm kem hoàn hảo được.
 
ArtSeed Design (Nguồn: banmaylamkem.com)
Tìm Kiếm

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 36,515
Online: 1

Copyright © 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP