Muốn mua máy làm kem phù hợp

Thế giới máy làm kem
Hot!
(ngày đăng: 23/01/2014 - Số lần xem: 346)
Đây là tâm sự của một bạn đang muốn mua một chiếc máy làm kem chất lượng và phù hợp nhất với việc kinh doanh của bạn ấy.
 
Mình đang có ý định mở một quán kem, nhỏ thôi, vừa để giết thời gian lúc rảnh rỗi vừa có thể kiếm thêm thu nhập. Mọi kế hoạch mình đã lên tương đối ổn vấn đề cuối cùng bây giờ là mua được một sản phẩm máy làm kem phù hợp.
 
Qua tìm hiểu thì mình nhận thấy, hiện trên có thị trường có rất nhiều các loại máy có giá cả, kiểu dáng và chất lượng khác nhau…mỗi loại máy sẽ có ưu và khuyết điểm nhất định. Ví dụ như với các sản phẩm máy làm kem chính hãng thì chất lượng chắc chắn rất tốt nhưng  xét về giá thì sẽ có sự chênh lệch đáng kể so với các loại máy “tàu” cùng kiểu dáng, chức năng  nhưng  giá lại rẻ hơn đến ½. Vậy đối với một cửa hàng có quy mô nhỏ, vốn ít như mình thì loại máy nào sẽ là sự lựa chọn thích hợp?
 
Nên lựa chọn một dòng máy phù hợp
 
Còn một vấn đề nữa là: Một khi quán kém đi vào thực tế hoạt động thì chắc chắn mình sẽ khá bận rộn, mình đang muốn tìm một giải pháp tốt để có thể bảo quản các nguyên liệu trong thời gian dài. Mình nghe nói hiện nay trên thị trường có bán một loại thiết bị bảo quản thực phẩm vô cùng tốt đó là máy hút chân không. Sản phẩm này có tác dụng chống oxy hoá và loại trừ các loại vi khuẩn, giữ cho sản phẩm tươi ngon, giữ được mùi vị, màu sắc, đảm bảo chất lượng, kéo dài thời gian bảo quản. Mình muốn tham khảo ý kiến mọi người rằng: Liệu sản phẩm này có tác dụng đối với mô hình quán kem của mình hay không?
 
Còn vấn đề cuối cùng mình muốn hỏi, với tình hình thị trường hỗn độn như hiện nay thì khi cần mua máy làm kem hay máy hút chân không thì mình nên lựac chọn đơn vị phân phối nào để đảm bảo mua được những sản phẩm đảm bảo chất lượng?
 
ArtSeed Design (Nguồn: banmaylamkem.com)
Tìm Kiếm

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 36,517
Online: 1

Copyright © 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP