Muốn kem ngon phải chọn bột làm kem chất lượng

Thế giới máy làm kem
Hot!
(ngày đăng: 10/01/2014 - Số lần xem: 339)
Rất nhiều bà nội trợ cho rằng, chỉ cần có kỹ năng làm kem và máy làm kem tươi giá rẻ tốt nhất TPHCM là có thể làm được kem ngon. Tuy nhiên, nếu chỉ có thế thôi thì bạn chỉ làm kem cho mình ăn, còn muốn làm kem để cả nhà cùng thưởng thức thì cần nghĩ lại.
Kỹ năng và máy làm kem là 2 yếu tố cần thiết nhưng chưa đủ. Muốn kem ngon thì trước tiên chúng ta phải chú ý đến phần nguyên liệu, đặc biệt là bột làm kem. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bột làm kem được bán ra dưới nhiều hình thức, mẫu mã, nhà sản xuất. Có loại bột từ Đài Loan, Trung Quốc, Nhật, Ý,... các bà nội trợ cần phải lựa chọn kỹ loại bột mà mình muốn làm.
 
 
Ví dụ, bạn muốn làm kem tươi mà loại chọn bột làm kem đá thì chắc chắn sản phẩm không như ý muốn và ngược lại. Đặc biệt, cần chú ý chất lượng bột làm kem. Với máy làm kem, chúng ta có thể mua các dòng máy làm kem tươi giá rẻ qua các dịp tri ân khách hàng hay khuyến mãi, nhưng với bột thì cần lựa chọn loại bột chất lượng hàng đầu.
 
Kem thơm, mịn hay không phụ thuộc rất nhiều vào bột, nếu bạn chọn loại bột kém chất lượng, kém có thể vón cục, không mịn và không có mùi thơm dịu. Thậm chí, với những loại bột làm kem “trôi nổi” trên thị trường sẽ bị pha tạp chất, chất bảo quản,... rất hại cho sức khỏe người dùng.
 
Vì vậy, muốn làm kem ngon thì hãy lựa chọn các loại bột “thượng hạng” để cho sản phẩm thơm, mịn và an toàn. Trong quá trình làm kem, bột cũng cần được bảo quản kỹ trong nơi thoáng mát, cẩn thận hơn thì bạn nên dùng máy hút chân không để bảo quản, như vậy, bột làm kem luôn đảm bảo chất lượng trong 1 thời gian dài.
 
 
maylamkemtuoigiare.artseedworld.com (Nguồn: banmaylamkem.com) 
Tìm Kiếm

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 36,524
Online: 1

Copyright © 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP