Máy là kem cứng: Nhân tố quyết định thành bại trong mô hình kinh doanh kem hiện đại

Thế giới máy làm kem
Hot!
(ngày đăng: 04/07/2014 - Số lần xem: 609)
Mô hinh kinh doanh quán kem hiện nay đã trở nên vô cùng phổ biến và hiện đang mang lại không ít lợi nhuận. Tuy nhiên, việc kinh doanh quán kem không hề đơn giản, ngoài việc chọn được địa điểm lý tưởng, nhân lực tốt, các “chiêu” thức kinh doanh độc đáo thì nhân tố quan trọng hơn cả là chọn được sản phẩm máy làm kem cứng phù hợp.


BQY18, là dòng máy làm kem tươi có thể đáp ứng điều mà bạn đang mong đợi.

Với công suất 1.8 kw, sử dụng nguồn điện: 220V/50hz,  chất làm lạnh: R22, công suất ra: 18-22kg/h, trọng lượng máy 100kg và kích thước: 540*740*1180 mm, lốc máy làm lạnh TECOMSEP của Pháp…Sản phẩm này chắc chắn sẽ giúp bạn tạo ra các ly kem mát lạnh, độc đáo và có thể đánh tan cái oi bức, giảm nhiệt và làm tăng sự hứng khởi.Máy làm kem


Máy được chế tạo hoàn toàn bằng Inox. Điều khiển máy bằng hệ thống điện tử. Hệ thống máy nén có sức mạnh cự lớn. Kem thành phẩm làm ra luôn có độ xốp, bông, mềm, mịn và giữ nguyên hương vị tuyệt hảo của nguyên liệu.

Bạn có thể không cần có kinh nghiệm gì về máy móc nhưng với phương pháp vận hành đơn giản theo công thức (bột kem+ nước sạch = thành kem). Tức là người dùng chỉ cần đổ nguyên liệu đã được pha chế vào ổ chứa làm lạnh sau đó vận hành máy và cài đặt chế độ thích hợp và chỉ trong thời gian ngắn bạn đã có ngay những thành phẩm ngon về chất lượng, đẹp về màu sắc và độc đáo về hình dạng.

Nhờ máy làm kem cứng BQY18, người dùng sẽ không tiêu tốn quá nhiều thời gian và công sức, mà lại có những mẻ kem ngon lành, sạch sẽ và hợp khẩu vị người Việt Nam. Đặc biệt BQY18, được thiết kế theo chế độ tự động điều chỉnh, vì thế những mẻ kem bạn làm ra sẽ được kiểm soát chặt chẽ về vệ sinh an toàn thực phẩm.Máy làm kem tươi giá rẻ


Bạn có thể yên tâm cung cấp cho khách hàng yêu quý của mình những ly kem không hóa chất độc hại, không hương liệu, phụ liệu hóa học. Để tăng thêm hứng thú và phù hợp với từng khẩu vị của các thượng khách bạn có thể thay đổi vị kem bằng cách sử dụng các nguyên liệu tự nhiên từ trái cây tươi, đảm bảo khách hàng sẽ không thể khước từ sức hấp dẫn đặc biệt của những ly kem tại cửa hàng nhỏ của bạn.

Ngoài ra, để tăng thêm tính hiệu quả kinh doanh cũng như tiết kiệm được thời gian, công sức cho việc mua bán, chuẩn bị nguyên liệu thì bạn có thể trang bị thêm cho cửa hàng mình một chiếc máy hút chân không mini. Sản phẩm này có thể giúp bạn bảo quản các loại nguyên phụ liệu làm kem trong thời gian dài mà vẫn giữ nguyên độ màu sắc, hương vị, đội tươi ngon và giá trị dinh dưỡng.

Bạn thấy đấy, không đơn giản nhưng không quá khó để trở thành ông chủ/bà chủ của mô hình kinh doanh kem hiện đại. Chỉ cần một chút tinh tế, khéo léo trong việc lựa chọn, sắp xếp và điều hành bạn sẽ thu được những giá trị trên cả sự mong đợi.
 

ArtSeed Design (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)

Liên kết hay:
May lam kem tuoi gia re
Tìm Kiếm

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 36,533
Online: 1

Copyright © 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP