Làm kem tươi trái cây có khó?

Thế giới máy làm kem
Hot!
(ngày đăng: 28/08/2014 - Số lần xem: 535)
Trái cây là loại thực phẩm vô cùng cần thiết cho cơ thể. Có rất nhiều cách chế biến trái cây đơn giản và ngon. Trong đó, làm kem từ trái cây với thiết bị máy làm kem là một trong những phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất.


Vào những ngày tiết trời nắng nóng, kem luôn là món ăn được nhiều người yêu thích vì hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Thay vì phải mua kem ở các cửa tiệm vừa tốn kém, vừa không đảm bảo an toàn vệ sinh, chỉ cần một sản phẩm máy làm kem gia đình bạn đã có thể tự tạo cho mình những ly kem tráu cây yêu thích.Máy làm kem tươi


Để làm được món kem trái cây nhiều hương vị thì quan trọng bạn phải có nguyên liệu và thiết bị. Nguyên liệu thì bạn có thể chọn các loại trái cây yêu thích và có nhiều màu sắc và tốt cho da cho dáng như: Kiwi, lê, nho, táo, dưa hấu, sầu riêng, dứa…dùng thêm sữa tươi và các hương liệu.

Thiết bị: Hiện trên thị trường có bán đa dạng các sản phẩm máy làm kem tươi giá rẻ mini dành cho gia đình có giá bán khá rẻ mà độ bền cao và thiết kế màu sắc rất đẹp. Tùy điều kiện tài chính bạn có thể chọn mua các sản phẩm phù hợp.

Với cách vận hành đơn giản cho dù bạn không hề biết về công nghệ làm kem tươi nhưng bạn vẫn có thể tạo ra những ly kem tươi độc đáo.

Để không nguyên liệu có thể giữ độ tươi ngon cho lần làm sau bạn có thể bảo quản nguyên liệu bằng cách cho vào tủ lạnh. Ngoài ra, sử dụng máy hút chân không gia đình cũng là cách bảo quản vô cùng tốt.
 

ArtSeed Design (Nguồn: banmaylamkem.com)

Tìm Kiếm

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 36,538
Online: 1

Copyright © 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP