Gợi ý thú vị cho việc kinh doanh quán kem

Thế giới máy làm kem
Hot!
(ngày đăng: 20/02/2014 - Số lần xem: 856)
Có rất nhiều các cá nhân đã thành công với mô hình kinh doanh kem hiện đại, tuy nhiên, thực tế cũng cho thấy nếu không được tính toán cẩn trọng thì kế hoạch kinh doanh của bạn cũng rất nhanh chóng đi đến phá sản.
 
Là một loại hình kinh doanh hấp dẫn, người kinh doanh chỉ cần bỏ ra một số vốn nhỏ cho việc đầu tư mặt bằng, trang trí quan, mua bàn ghế và trang bị máy làm kem, các loại nguyên liệu cơ bản,…nhưng lợi nhuận thu về có thể cao gấp 2 đến 3 lần.
 
Kinh doanh quán kem
 
 Bạn thấy đấy, khách hàng của thị trường này rất đa dạng về độ tuổi, giới tính, trong đó, giới trẻ vẫn luôn đối tượng khách hàng tiềm năng nhất. Và mức sống tăng cao, thì đòi hỏi của khách hàng cũng ngày càng tăng lên nhiều bậc. Hầu hết khách hàng đến với quán kem đều mong muốn được: thưởng thức những ly kem không không chỉ phải tạo nên sự đặc sắc, khác biệt về phong cách (bày trí quán) cung cách phục vụ (tận tình, vui vẻ)…thì chất lượng kem đảm bảo tươi, màu sắc bắt mắt, hương vị thơm, ngon và đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, để đạt được tất cả các tiêu chuẩn về chất lượng thì điều quan trọng là bạn phải có một phương án bảo quản thực phẩm, bảo quản nguyên liệu hiệu quả. 
 
Hiện nay, trên thị trường máy hút chân không được xem là một trong những thiết bị có khả năng bảo quản thực phẩm trong thời gian dài nhưng vẫn đảm bảo được độ tươi ngon và 100% giá trị dinh dưỡng.
Thiết bị chuyên dụng này bạn có thể tìm mua tại các trung tâm điện máy, điện lạnh,..Ngoài ra, đại lý bán máy làm kem tươi giá rẻ Thế Đại là một trong những địa chỉ uy tín chuyên phân phối thiết bị làm kem, làm lạnh, thiết bị bảo quả thực phẩm…Tại đây, khách hàng có thể chọn mua được các sản phẩm phù hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng.
 
ArtSeed Design (Nguồn: banmaylamkem.com)
 
Liên kết hay:
May lam kem tuoi gia re
Tìm Kiếm

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 36,532
Online: 1

Copyright © 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP