Có nên mua máy làm kem cũ

Thế giới máy làm kem
Hot!
(ngày đăng: 25/07/2014 - Số lần xem: 700)
Máy làm kem là thiết bị không thể thiếu trong mô hình kinh doanh quán kem hiện đại và một chiếc máy tốt sẽ mang lại lợi nhuận đáng kể cho việc kinh doanh của bạn. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là: có nên mua máy làm kem cũ hay không?Có nên mua máy làm kem cũ?


Thông thường những sản phẩm cũ thường có chất lượng tương đối kém, không chỉ có thế những sản phẩm này luôn không có thương hiệu, không bảo hành, những máy thương hiệu tốt, chạy ổn định có độ bền vài ba chục năn thì rất ít xuất hiện trên thị trường đồ cũ vì máy làm kem là thiết bị kiếm tiền siêu lợi nhuận, và khoi không có vấn đề gì thì ít người mang bán công cụ kiếm tiền của mình.Vì vậy, khi có ý định mở quán bán kem tươi các bạn không nên mua máy làm kem cũ, hoặc mua máy làm kem thanh lý mặc dù máy làm kem vẫn còn thời gian bảo hành.

Thay vì mua máy cũ bạn có thể mua máy làm tươi kem giá rẻ, hiện nay không ít các thương hiệu máy làm kem danh tiếng cho ra đời các sản phẩm máy giá rẻ phù hợp với mô hình kinh doanh nhỏ lẻ. Trong đó, Thế Đại được xem là một trong những nhà phân phối uy tín mà bạn có thể tin tưởng, tại đây bạn có thể tìm được các sản phẩm từ cao cấp đến các sản phẩm bình dân giá rẻ.

Nhừm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng ngoài máy làm kem thì máy hút chân không cũng là một trong những sản phẩm được nhìn nhận, đánh giá cao.
 

ArtSeed Design (nguồn: banmaylamkem.com)

Tìm Kiếm

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 36,506
Online: 1

Copyright © 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP